Có 465 lượt xem

Bẫy chuột dùng điện Victor Electronic Mouse Trap Pro

| April 21, 2014 | 0 Comments

Công ty bán bẫy diệt chuột – diệt chuột siêu tốc.

Victor Electronic Mouse Trap Pro là loại bẫy có sức mạnh diệt một lúc 3 con chuột khi cùng mắc bẫy.

bẫy chuột hiệu quả

Nguyên lý hoạt động

Bẫy chuột điện Victor Trap PRO được trang bị với công nghệ mạch thông minh tiên tiến có thể cảm nhận khi có động vật gặm nhấm vào bẫy . Một khi chuột đã chui vào bên trong, thiết kế bên trong bẫy sẽ giữ chuột tại chỗ và tự động ngăn chặn lối thoát . Đồng thời tấm kim loại bên trong bẫy sẽ cấp một nguồn điện thế cao làm chuột bị sốc điện đến chết. Mỗi lần có chuột vào bẫy thì đèn báo của bẫy sẽ nhấp nháy màu xanh lá cây.  Bẫy chuột Victor Trap PRO cũng có chức năng thông báo có bao nhiêu con chuột mắc bẫy. Nếu chưa đủ số lượng chuột mắc bẫy mà chỉ có một con chuột duy nhất , bẫy sẽ tự động khởi động lại và chờ con khác vào. Những cái bẫy có thể giết chết lên đến 3 con chuột và mỗi bộ 4 pin “AA” của bẫy có thể diệt 100 con chuột. Để xử lý chuột chết trong bẫy, chỉ cần lật nắp mở và đổ chuột trực tiếp vào thùng rác cho hợp vệ sinh và an toàn. Cái bẫy hoặc có thể được thiết lập lại hay bỏ đi.

cau tao bay

Cách lắp đặt bẫy

lap dat bay chuot

Bẫy chuột điện Victor Trap PRO rất dễ dàng sử dụng trong nhà hay ngoài sân vườn. Đơn giản chỉ cần lắp pin, đặt mồi , tìm điểm đặt bẫy.

Cách đặt mồi đơn giản chỉ cần mở nắp phía trên của bẫy và đặt một lượng nhỏ bơ đậu phộng , sô cô la , phỉ lây lan hoặc bất kỳ loại thực phẩm yêu thích rồi đặt dọc theo tường nhà. Đèn màu xanh lá cây sẽ nhấp nháy một lần thấy cái bẫy đang làm việc đúng cách.

CÔNG TY DIỆT CHUỘT THANH HƯNG – DICH VU DIET CHUOT, BAY DIET CHUOT, THUOC DIET CHUOT

Tin liên quan

Tags: , , , , , , ,

Category: BẪY DIỆT CHUỘT

About the Author ()

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *