Có 101 lượt xem

Cách thức tiêu diệt chuột phá hại tại nhà

| May 15, 2015 | 0 Comments

Nhà ở là nơi đông người và cần sự an toàn tuyệt đối .Vì vậy cần phải tìm ra cách diệt chuột hiệu quả và an toàn với loài người nhất . Theo như cách của công ty diệt côn trùng Thanh Hưng ,để điều trị chuột hại tại nhà hiệu quả cần phải sử dụng cách thức diệt chuột an toàn .Vậy giải pháp diệt trừ dịch hại chuột an toàn là phương pháp như thế nào?

chuot nhay gerbilĐó là cách tiêu diệt chuột chỉ tác động lên chuột hại mà không hề gây hại đến loài người .

Công ty diệt chuột Thanh Hưng tìm ra cách thực hiện điều trị chuột đó là cách xử lý chuột gây hại sinh học.

Cách diệt chuột sinh học có đặc điểm như thế nào?

  • Công ty sẽ tìm kiếm địa vị trí gia đình bạn . Xem chuột thường cắn phá tại những địa điểm nào? Xem diện tích sử dụng đó rộng hay hẹp .Từ đó sẽ định lượng liều lượng thuốc diệt chuột hại phù hợp nhất .
  • hóa chất diệt trừ dịch hại chuột gây hại sinh hoạt biorat có chứa vi khuẩn gây bệnh lây lan đối với loài chuột gây hại . Loại vi khuẩn này hoàn toàn không có tác dụng với con người và các loài động vật khác .Sau khi chuột gây hại ăn phải sẽ chưa bị chết ngay mà sẽ vẫn có thể xẩy ra sống ở trong đàn của mình .vi rút gây hại sẽ lây lan sang những con chuột gây hại khác trong đàn .Như vậy sau một thời gian cả đàn chuột sẽ bị Diệt trừ vì bị vi khuẩn gây bệnh làm chết . phương pháp này rất hiệu quả ,vì chỉ cần một lượng hóa chất diệt trừ dịch hại chuột gây hại nhỏ bởi một con chuột hại ăn phải mà có thể lây nhiễm cho cả bầy đàn chuột .Như vậy rất tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả tốt nhất .

Vì vậy cách thức tiêu diệt chuột phá hại sinh lý là phương pháp tối ưu và hiệu quả nhất cho xử lý chuột tại nhà .Bởi những ưu vị trí mà chúng tất cả mọi người đã biết ở trên .

Muốn Diệt trừ chuột phá hại hiệu quả hãy bấm số : 08.6682.7373 – 0903966598

Bài viết trong chuyên mục Dịch vu được cập nhập hàng tuần, để tham khảo thêm thông tin vui lòng truy cập www.dietchuotsaigon.com

Công ty diệt chuột Thanh Hưng

Tin liên quan

Tags: , ,

Category: PHÒNG TRỪ CHUỘT

About the Author ()

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *